Bộ máy tính để bàn pc Lenovo giá rẻ cấu hình khủng tốt nhất TPHCM

khuyến mãi
Hỗ trợ online

 

Máy Tính Giá Rẻ THÀNH ĐẠT

 

ĐT: - 0921.87.88.89

 

       - 0922.87.88.89

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 10 Đường Số 3 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp. HCM

 

Mức giá

Thương hiệu

Nhu cầu sử dụng

Lenovo

Thông tin đang cập nhật!

Máy tính để bàn Lenovo giá siêu rẻ

 

Một sản phẩm máy tính để bàn sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc tại văn phòng, giải trí tại nhà một cách hiệu quả. Hiện nay, máy tính để bàn, máy tính để bàn cũ từ các hãng nổi tiếng được bán rất nhiều ở thị trường TPHCM. Máy tính để bàn Lenovo được yêu thích bởi nhiều ưu điểm mà độc đáo nhất là sản phẩm giá rẻ.

 

Máy tính để bàn Lenovo đến từ hãng nào?

Lenovo là tập đoàn đa quốc gia về công nghệ máy tính: thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm như máy tính cá nhân (desktop), máy xách tay laptop, máy tính bảng, smartphone, workstation, server, thiết bị lưu trữ điện tử...

 

Kể từ khi mua lại bộ phận máy tính cá nhân của IBM (bao gồm các sản phẩm, phần phát triển công nghệ và bộ phận kinh doanh các danh mục bằng sáng chế …), Lenovo có chiến lược kinh doanh mới đầu tư mạnh vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, tiếp tục mở rộng thương hiệu Think thành nhiều hạng mục sản phẩm mới như máy trạm, máy chủ dòng ThinkStation, máy tính để bàn - máy tính đồng bộ Lenovo ThinkCentre, máy xách tay dòng Thinkpad. Cũng trong thời kỳ này, các sản phẩm thương hiệu Think đã đạt hơn 2.600 giải thưởng uy tín về thiết kế và sản phẩm, đặc biệt các dòng sản phẩm máy để bàn ThinkCentre bao gồm máy đồng bộ ThinkCentre M Series desktop, E Series, Edge desktop, A Series và ThinkCentre Tiny-in-one Series.

 

Lenovo được các đơn vị bán hàng bình chon là nhà cung cấp máy tính lớn nhất thế giới năm 2013. Cùng với vị trí số 1 thế giới về mảng máy tính PC, trong một thập kỷ qua, Lenovo cũng đã leo lên vị trí thứ 3 về smartphone, tablet và máy chủ x86.

 

Trước khi mua lại mảng kinh doanh các dòng máy tính và thiết bị công nghệ của IBM vào năm 2005, Lenovo chỉ đứng ở vị trí số 9 trong ngành công nghiệp máy tính cá nhân toàn cầu với thị phần 2,3% và doanh thu hàng năm chỉ 3 tỉ USD. Sau 10 năm, Lenovo đã vươn lên vị trí số 1 thế giới với thị phần 20% và doanh thu tăng gấp 13 lần, đạt 39 tỉ USD.

 

Đặc điểm của dòng máy bộ Lenovo

Tồn tại trên thị trường Việt Nam không phải là mới mẻ gì, đến nay Lenovo thực sự là một thương hiệu mạnh. Trong quá trình hình thành và phát triển, Lenovo có sự am hiểu thị trường tiêu thụ sâu sắc. Cũng chính vì điều đó mà, khi đưa dòng máy tính bộ vào với các dòng Việt Nam, hãng này có 3 phân khúc rõ ràng trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 3 chính phân khúc bao gồm:

 

+ Máy tính để bàn Lenovo dành cho sinh viên

+ Máy tính bộ Lenovo giá cũ cho doanh nghiệp

+ Máy tính bộ thương hiệu Lenovo dành cho công việc, ngành nghề chuyên nghiệp

 

Mỗi máy tính bộ Lenovo đều có những thông số kỹ thuật khác nhau. Thông thường thì những dòng máy tính để bàn thuộc phân khúc cao hơn có nhiều thông số kỹ thuật cao hơn. Những thông số kỹ thuật của máy tính bộ Lenovo cũng cơ bản bao gồm: Hãng sản xuất, kiểu máy, bộ vi xử lí, CD, HDD, FDD, dòng CPU, tốc độ CPU, ổ quang, ổ mềm đi kèm, cache size, dung lượng ổ cứng, giao tiếp ổ cứng, số vòng quay ổ cứng, memo, loại RAM, dung lượng RAM, card wifi, card màn hình, thông số khác.

 

Ưu điểm của dòng sản phẩm máy tính bộ Lenovo

 Không phải ngẫu nhiên mà máy bộ Lenovo được người dùng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu mua máy tính để bàn. Máy tính bộ Lenovo sở hữu hàng loạt ưu điểm, tối đa hóa tiện ích cho người dùng như:

 

- Giá cả hợp lý hơn hẳn so với dòng cao cấp

Để sở hữu một bộ máy tính để bàn Lenovo, người dùng có chi phí tài chính thấp không phải chi quá nhiều tiền so với việc đầu tư mua laptop hay các sản phẩm máy tính để bàn cùng cấu hình của các thương hiệu khác. Ưu điểm nổi trội về giá cùng thời gian sử dụng sản phẩm dài lâu giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả khiến máy bộ Lenovo luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

 

- Phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng

Máy tính bộ Lenovo là dòng sản phẩm đa dạng lại có cấu hình mạnh, độ bền cao, đa dạng cấu hình thích hợp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hiện nay máy tính bộ Lenovo được sử dụng nhiều cho văn phòng, cá nhân, gia đình, game thủ, đồ họa, dựng phim, render. Sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho học tập, công việc, vui chơi và giải trí.

 

- Thiết kế khác biệt

Một điều đáng lưu ý là sản phẩm máy tính bàn Lenovo cao cấp thường có thiết kế quai xách, tiện cho bạn khi muốn thay đổi không gian làm việc. Điều đó giúp bạn hoàn thành tốt hơn công việc, đáp ứng những ly do hơi kỳ quái nếu nhưng muốn đem cây máy tính từ nhà đén cơ quan. Thật thú vị là Lenovo cho bạn cơ hội trải nghiệm điều đó khác với hoàn toàn các nhà sản xuất khác trên thế giới.

 

Dù là hãng sản xuất đến từ Trung Quốc nhưng hiện nay các sản phẩm máy tính để bàn của Lenovo cũng được người dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể sắm 1 em máy tính để bàn Lenovo tại cửa hàng Máy tính giá rẻ.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG